Banner

Yêu cầu cơ bản trong vận hành máy đá viên

 

Những yêu cầu cơ bản trong vận hành máy đá viên
 

1. Hệ thống điều khiển: Tủ điện được xem là bộ não của hệ thống vận hành máy đá viên, việc thiết kế, lập trình phải đảm bảo các yếu tố vận hành ổn định, dể điều khiển, bền bỉ, ít xảy ra sự cố. Ngoài ra tủ điện thường gắn trên thân máy và làm việc trong môi trường độ ẩm cao nên vỏ tủ phải được làm bằng inox chống gỉ.

2. Hệ thống đường ống: Hệ thống đường ống dẫn gas làm việc trong môi trường áp suất cao, dễ bị ăn mòn trong quá trình vận hành. Nên yêu cầu phải có độ dày đảm bảo và được làm bằng inox.

3. Yêu cầu về Hiệu suất: Hiệu suất của máy đá viên phụ thuộc vào việc thiết kế hệ thống lạnh, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lắp đặt. Chúng tôi xin gợi ý một vài yếu tố cần quan tâm đó là: Sản lượng đá được sản xuất trong một chu kỳ (một mẻ), thời gian chạy máy trong một chu kỳ, suất tiêu hao điện năng trên một chu kỳ…Từ đó tính ra tổng sản lượng/điện năng tiêu thụ..

4. Yêu cầu về máy nén: máy nén được xem là con tim của hệ thống lạnh máy đá viên. Hiệu suất của máy đá phụ thuộc nhiều vào hiệu suất máy nén. Khi lựa chọn máy nén phải đáp ứng yêu cầu về tuổi thọ, tiếng ồn thấp, ít đi nhớt, cấu tạo máy nén phải phù hợp với hệ thống lạnh máy đá..

5. Yêu cầu về linh kiện,thiết bị: Giá thành và chất lượng của máy đá viên phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị được sử dụng để chế tạo. Do đó thiết bị phải được chọn từ các thương hiệu có uy tín, làm việc bền bỉ…

Video Clip
Fanpage
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline tư vấn 0907.949.947
Mr. Hải
- 0907.949.947
Mr. Hải
- 0907.304.429